Nỗ lực giữa tâm dịch - Pan Trading bàn giao máy giặt sấy công nghiệp cho Trung Tâm Y Tế Thuận An (Bình Dương)

28.07.2021
Bùng phát từ ngày 27-4 đến nay, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 ở Việt Nam được đánh giá là khốc liệt hơn gấp nhiều lần so với 3 đợt dịch trước. Nguyên nhân là do Delta - biến thể của virus SARS-CoV-2 có khả năng lây lan nhanh, mạnh và đáng sợ nhất đã xuất hiện tại nhiều nơi. Bình Dương là một trong những tỉnh thành có số ca mắc COVID-19 tăng rất nhanh, đứng thứ 2 trên cả nước (sau TPHCM). TTYT TP Thuận An cũng chính thức tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 từ ngày 25/6/2021.

 

Trung tâm Y Tế Thành Phố Thuận An trở thành khu điều trị bệnh nhân Covid-19

Nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh nhân Covid-19 trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên địa bàn, Sở Y tế tỉnh Bình Dương quyết định chuyển công năng TTYT TP Thuận An thành khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

TTYT TP Thuận An chính thức tiếp nhận và điều trị bệnh nhân Covid-19 từ ngày 25/6/2021. Đây là khu điều trị bệnh được thành lập trên địa bàn thành phố Thuận An nhận điều trị bệnh Covid-19 trên toàn tỉnh Bình Dương. TTYT TP Thuận An có qui mô 200 giường, được bố trí 2 cổng ra và vào để phân luồng bệnh nhân và nhân viên y tế. Bên trong khu điều trị được bố trí các khoa, phòng riêng biệt cùng với các trang thiết bị, dụng cụ y tế chuyên điều trị bệnh nhân Covid-19.

Chức năng của khu điều trị là tổ chức cách ly, theo dõi, điều trị những người nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đối với những trường hợp bệnh nặng hoặc có biến chứng cần can thiệp thì chuyển bệnh viện tuyến trên để theo dõi và tiếp tục điều trị.

 

 

Pan Trading JSC bàn giao thêm máy giặt và máy sấy công suất 35kg - tăng cường công tác Chống nhiễm khuẩn tại nhà giặt Trung Tâm Y Tế TP Thuận An

Ngay khi nhận được yêu cầu cấp thiết của Ban Lãnh Đạo TT Y Tế về việc tăng cường thêm công suất giặt cho nhà giặt và đảm bảo các thiết bị hiện có hoạt động hết công suất xuyên suốt đợt dịch cao điểm, Pan Trading JSC đã điều động đội ngũ kỹ thuật tại TPHCM đến để thực hiện công tác bảo trì, sửa chữa hệ thống máy giặt sẵn có tại nhà giặt và cung ứng thêm máy giặt sấy để đáp ứng cho việc tăng năng suất giặt đồ của bệnh nhân nhiễm Covid, tránh lây nhiễm chéo.

Công việc được thực hiện khi dịch đang bùng phát mạnh, toàn bộ các tỉnh thành phía Nam đều thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, vì vậy đội ngũ kỹ thuật cũng phải tuân thủ công tác khai báo y tế cùng với xét nghiệm Covid âm tính và giấy điều động công tác kèm theo.

Ngày 26/7/2021 vừa qua, Công Ty CPTM Pan đã hoàn thành việc bàn giao, lắp đặt và bảo trì thiết bị tại nhà giặt. Thêm 1 dự án đặc biệt được hoàn thành trong "mùa Covid", thêm một niềm vui và tự hào khi Pan Trading JSC có thể góp một phần nhỏ vào công tác chống dịch của ngành Y tế.

Một lần nữa, cảm ơn các Anh trong đội ngũ Kỹ Thuật của Pan đã phục vụ tận tụy vì khách hàng dù bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào.

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác