Lễ bàn giao xe quét đường Dulevo 3000 cho công ty TNHH DVMTV Công Ích Quận 2

10.11.2021

Ngày 05/11/2021, tại công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận 2 đã diễn ra lễ bàn giao và nghiệm thu Xe Quét Đường Dulevo 3000. Đây là dòng xe quét chuyên dụng với nhiều tính năng ưu việt và công nghệ tiên tiến, có thể xử lý đa dạng các loại rác thải sinh hoạt.

THỰC TRẠNG RÁC THẢI ĐÔ THỊ TẠI VIỆT NAM 

Là một quốc gia đang phát triển, các nguồn phát sinh rác thải đô thị ở Việt Nam chủ yếu phát sinh từ hộ gia đình, khu thương mại dịch vụ, công sở và khu vực công cộng, dịch vụ công cộng và các hoạt động sinh hoạt của cơ sở sản xuất. Trong những năm gần đây, chất thải khó phân hủy từ các đồ gia dụng nhựa, túi ni lông có xu hướng gia tăng đang là một trong những vấn đề thách thức đối với công tác xử lý rác thải đô thị ở Việt Nam. 

Đi kèm với việc gia tăng lượng chất thải khó phân hủy như hiện nay, tình hình còn ngày càng trở nên xấu đi do thói quen vứt rác thải bừa bãi của người dân, không khó để bắt gặp những bao rác thải sinh hoạt dưới lòng đường hoặc mắc kẹt trong những miêng hố ga. Đây luôn là khó khăn cho các dòng xe quét đường dù là hiện đại nhất để đảm bảo thu gom một cách hiệu quả.

VÌ SAO XE QUÉT ĐƯỜNG DULEVO ĐƯỢC CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG ÍCH TIN TƯỞNG SỬ DỤNG

Xe quét đường đô thị chuyên dụng Dulevo là một bước cải tiến vượt bậc trong lĩnh vực vệ sinh đường phố, một sự kết hợp với tỷ lệ hoàn hảo giữa nguyên lý quét cơ học bằng băng tải (70%) và nguyên lý quét hút chân không (30%) bên trong một thiết kế nhỏ gọn, chuyên dụng đảm bảo xe vận hành một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

 

  • 70% thu gom rác bằng cơ học: Nhờ vào nguyên lý quét cơ học kết hợp giữa chổi quét và hệ thống thu gom rác bằng băng tải đứng vừa giúp xe có kích thước vô cùng nhỏ gọn, lại vừa đảm bảo khả năng thu gom các loại rác có kích thước lớn lên đến 350mm (Dulevo D6) mà các xe quét trang bị hệ thống băng tải nghiêng sẽ gặp khó khăn trong việc thu gom hoặc các loại rác có trọng lượng nặng mà các dòng xe quét hút chân không thông thường hoàn toàn không thể thu gom được. 
  • 30% thu gom rác bằng lực hút chân không: Nhờ vào nguyên lý quét hút chân không kết hợp với hệ thống lọc bụi Gore-tex cao cấp nhất trên thế giới hiện nay mà xe quét đường đô thị Dulevo có khả năng thu giữ hạt bụi có kích thước PM10 đến trên 99%, thậm chí đối với hạt bụi có kích thước PM2.5 đến 92% giúp khí thoát ra ngoài môi trường hoàn toàn sạch, không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.

Có thể thấy nếu tính riêng về nguyên lý vận hành thiết bị và so sánh với thực trạng rác thải đô thị tại Việt Nam thì xe quét đường đô thị Dulevo hoàn toàn đáp ứng khả năng thu gom hoàn hảo các loại rác thải từ các loại rác to nặng, rác thải sinh hoạt đa dạng và các loại bụi cát mịn trên đường mà không cần trang bị nhiêu loại xe khác nhau hoặc sử dụng một lượng lớn nhân công quét đường để xử lý tình huống trên đường.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ XE QUÉT ĐƯỜNG CHUYÊN DỤNG CHO CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG ÍCH QUẬN 2

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản từ các chuyên gia của tập đoàn, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp đầu tư tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Cảm ơn Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Công Ích Quận 2 đã tin tưởng lựa chọn Dulevo và Pan Trading cho việc vệ sinh đường phố và môi trường đô thị. 

Ngay sau buổi lễ bàn giao xe quét đường ngày 5/11/2021, Pan Trading JSC cũng thực hiện nghiệm thu, đào tạo và huấn luyện theo đúng cam kết.

Xem thêm một số hình ảnh tại lễ bàn giao:


 

arrow_forward_ios
Sản phẩm khác